Tinh bột sắn
- Tinh bột sắn là sản phẩm làm từ phân tử carbon thiên nhiên của thực vật bị biến đổi để tạo thành đường tích lũy sang hình thái của chất có khả năng kế hợp trong bộ phận của thực vật( như là rễ cây, thân cây, và hoa quả) Sau một thời gian, tinh bột sắn đã được tìm thấy như là một trong những thành phần nguyên liệu quan trọng được sử dung cho lĩnh vực thực phẩm và công nghiệp.
Chi tiết sản phẩm
- Đặc điểm kĩ thuật:
- Tinh bột sắn có tỷ trọng cao và không dễ tan trong nước. Sau một thời gian giữ trong tình trạng chất lỏng nó sẽ được kết tủa. Trong khi dưới nhiệt độ cao, cấu trúc của nó sẽ được phá vỡ và tạo thành chất keo dính đặc quánh giống như hiện tượng hồ hóa mà chất này có thể dung được trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.
- Tinh bột sắn dễ dàng bị hồ hóa với độ dính cao, chất liệu hồ không chỉ là tinh khiết mà quá trính thoái hóa của chúng diễn ra rất chậm. Với độ căng phồng cao, những phân tử giữ được độ dính cao hơn bình thường.
- Hiệu quả:
- Tinh bột sắn được làm từ cây sắn sau khi được chế biến và phân tách bởi phương pháp hóa sinh và lý hóa, nó không chỉ được dùng như nguyên liệu thực phẩm mà còn được đưa vào nguyên liệu thực phẩm mà còn đưa vào nguyên liệu sản xuất giấy, hộp bìa cứng, ngành sợi.
- Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tinh bột sắn được đánh giá là một nguyên liệu quan trọng trong lĩnh vực chế biến cá, xúc xích, bánh mì, thịt viên, chất ổn định kết dính cho sản xuất lên men và nhiều loại bánh.
- Đóng gói: Bao 25kg, 50kg, 500kg và 850 kg.
Hướng dẫn sử dụng - Cách bảo quản:
Chia sẻ :