Với phương châm : “ Mang đến tương lai hạnh phúc bằng các thực phẩm và gia vị tốt cho sức khỏe” , công ty Miwon Việt Nam luôn bắt đầu bằng việc cẩn thận lắng nghe mong muốn của khách hàng, cung cấp các sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Góp phần phát triển nền văn hóa ẩm thực Việt Nam bằng những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và tiện lợi.
     Công ty Miwon Việt Nam tự hào với hơn 22 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam với những dòng sản phẩm chất lượng, tiện lợi và phù hợp với người tiêu dùng. Hiện nay, Miwon đang có các dòng sản phẩm chính : MSG( mì chính), Thực phẩm (Hạt nêm, bột chiên, bột chiên xù, bột chiên gà giòn, bột năng đa dụng , gia vị hoàn hảo, nước mắm, nước tương …), dòng sản phẩm nhập khẩu từ Tập đoàn Daesang Hàn Quốc( xốt Mayonaise, mù tạt, rong biển,xốt ướp sườn…). Miwon mong muốn trong tương lai sẽ phát triển đa dạng , tạo ra nhiều  sản phẩm có giá trị tốt cho người tiêu dùng hơn nữa.
     Các sản phẩm được đảm bảo và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất đến khâu phân phối, công ty đã đạt được các chứng nhận về quản lý đảm bảo chất lượng của Kosher,HACCP,HALAL,ISO 22000:2005,ISO 9001:2008 đảm bảo cung cấp đến tay người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khẩu vị và văn hóa ẩm thực và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.
 
Chia sẻ :