Tin tức cộng đồng
Công ty TNHH Miwon Việt Nam trao bò giống cho các hộ nghèo tại Tây Ninh
Ngày 07/07/2015 tại xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh, công ty TNHH Miwon Việt Nam, Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam, hội chữ thập đỏ Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng 15 con bò giống cho các hộ nghèo tại xã Phước Minh.
Tại buổi lễ giám đốc nhà máy Miwon Việt Nam tại Tây Ninh ông Lee Wan Jun rất hạnh phúc khi tận tay trao những con bò giống cho những hộ nghèo, ông mong rằng những chia sẻ của công ty phần nào giảm bớt những khó khăn cho bà con, giúp họ vươn lên phát triển kinh tế.
 
Chương trình trao tặng bò của công ty lần này thuộc chương trình “ngân hàng bò” một trong những chương trình mà công ty Miwon kí kết với trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp hoạt động 5 năm từ 2013 - 2018.
Trước đó ngày 18/1/2015 tại Tây Ninh, Văn phòng Chính phủ, TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam và công ty Miwon Việt Nam trao tặng 10 con bò giống cho các hộ nghèo thuộc 3 xã biên giới Tân Hà, Tân Hòa, Suối Ngô (huyện Tân Châu).
“Ngân hàng bò - Chung sức cùng đồng bào các huyện nghèo, xã biên giới xây dựng nông thôn mới” là chương trình đặc biệt có ý nghĩa do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát động nhằm hỗ trợ cho đồng bào các huyện nghèo, xã biên giới có thêm điều kiện để xây dựng và phát triển kinh tế, thoát nghèo một cách bền vững.
 
Chia sẻ :
Tin liên quan