Xốt Topokki cho bánh gạo

Xốt Topokki cho bánh gạo

Đến gợi ý món ăn  →
  • Có chứa Calo, chlorella, đường lỏng rất tốt cho sức khỏe.
  • Sử dụng tương ớt làm bằng gạo Hàn Quốc sẽ tăng vị cay ngọt.
  • Là tương ớt tốt cho sức khỏe không sử dụng bột mỳ.
 

Chi tiết sản phẩm

  • Thành phần chính:Tương ớt ( nước, mạch nha, bột mì, gạo, muối, bột ớt đỏ, bột gạo tẻ, rượu cồn thực phẩm, đậu nành, bột đậu nành không béo, tỏi, Monisodium, Glutamate (E621), hành, xanthanggum (E415), đại mạch), đường mạch nha, rượu cồn thực phẩm, tỏi, đường Oligo ( Oligosaccharide from corn), đường, nước, chiết xuất tảo bẹ, Monosodium Glutamae (E621), bột gia vị ớt đỏ, chiết xuất hành, vừng rang.
  • Thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi.
  • Thời hạn sử dụng: 12 tháng.
  • Quy cách bao gói: 140g.

Hướng dẫn sử dụng - Cách bảo quản:

  • Xắt nhỏ 350g bánh gạo thành miếng 5cm, luộc với nước.
  • Sau khi sôi, bắt đầu cho xốt Topokki, rải đều, tăng nhiệt độ và nấu cho tới khi ngấm sốt.
  • Có thể cho thêm chả cá, trứng luộc, mì tùy theo khẩu vị.
 
 
Chia sẻ :
Sản phẩm liên quan